Công ty TNHH Ống Gió Nha Trang

CÔNG TY TNHH

ỐNG GIÓ NHA TRANG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ

VÀ KỸ THUẬT VMEP

Công ty TNHH Ống Gió Nha Trang


Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi gửi đến quý Khách hàng, Công ty và các đối tác lời chúc sức khỏe và trân trọng cảm ơn đã và đang cùng chúng tôi thực hiện việc xây dựng cuộc sống chất lượng hơn, thương hiệu và đất nước của chúng ta phát triển hơn. Cùng với sự phát triển của Đất nước và hội nhập cùng các nước trên thế giới. Công ty chúng tôi với phương châm “chất lượng là cuộc sống của chúng ta” để đáp ứng sự phát triển và hội nhập chúng tôi luôn luôn cải tiến các thiết bị, máy móc để sản xuất, lắp đặt và chất lượng của sản phẩm là trách nhiệm hàng đầu. Cố gắng làm tốt nhất các công việc mình đang thực hiện và lấy sự hài lòng của khách hàng là niêm tin để chúng tôi phục vụ.

Với sự phấn đấu và lao động sáng tạo của các anh em trong công ty, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng các yêu cầu tốt nhất của công việc. Đảm bảo đạt các yêu cầu của dự án và Chủ đầu tư.
Phấn đấu với mục tiêu "Chất lượng, tiến độ, hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững", Công ty TNHH Ống Gió Nha Trang luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư với các tổ chức, các chủ đầu tư và khách hàng trong và ngoài nước.

Tên công ty : CÔNG TY TNHH ỐNG GIÓ NHA TRANG
Tên tiếng anh: NHA TRANG DUCT LTD (DNT)
Địa chỉ trụ sở: Thôn Võ Cang, Xã Vĩnh Trung, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0583891303 ; Fax: 0583891307
Email: onggionhatrang@gmail.com Website: onggionhatrang.com.vn

I. LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN:
1. Sản xuất: Sản xuất các sản phẩm liên quan hệ thống điều hòa không khí, ống thông gió, Sản xuất sản phẩm cơ khí, buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng khác, buôn bán thiết bị máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
2. Thi công lắp đặt: hoàn thiện công trình xây dựng, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng, hệ thống đường ống dẫn khí, môi chất, lò hơi nhà giặt, nhà bếp, lắp đặt hệ thống xây dựng khác, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng công trình công ích....


II. QÚA TRÌNH THÀNH LẬP CÔNG TY

Chúng tôi từ đội thi công cơ - điện và gia công ống gió và các sản phẩm cơ khí cho các công trình dự án tại Nha Trang và đã tham gia nhiều dự án lớn. Nhằm mục đích đáp ứng và hợp tác tốt hơn nữa với các đối tác, các công trình có chất lượng. Chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH ỐNG GIÓ NHA TRANG nhằm phục vụ cung cấp và thi công lắp đặt trong ngành Cơ – Điện.Những nội dung khác

 
>